Hiển thị 1–20 của 30 kết quả

Tết là dịp mang nét truyền thống đặc trưng quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, là dịp để đoàn tụ, gặp gỡ, sum vầy trong tất cả các mối quan hệ. Và vào dịp này, người ta hay tặng quà cho nhau, nó như là một nét đẹp văn hóa, thay cho lời chúc, tri ân, của người tặng đến người nhận thay cho lời chúc may mắn và thành công trong năm mới, gắn kết các mối quan hệ.

Hiểu được tâm ý đó, hằng năm Kinh Đô đều cho ra mắt bộ sưu tập quà tết với nhiều loại bánh kẹo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như bánh Lu, Oreo, AFC, Cosy, Solite, Kẹo Socola… Đặc biệt Mondelez Kinh Đô còn cho ra mắt bộ quà Tết “Lộc”, với thông điệp “Đầu năm đón Lộc, cả năm đầy Lộc”, một set với nhiều món quà khác nhau tạo nên nên một set quà tặng độc đáo và ý nghĩa dịp têt.

Mang đến tết giáp thìn 2024 với thông điệp “Cùng Kinh Đô, tết vui chuyện sum vầy” với các hộp quà thiết kế chủ đạo với 2 tông màu vàng và đỏ, tượng trưng cho hình ảnh hoa mai và hoa đào ngày Tết. Hộp quà tết Kinh Đô có kèm với túi xách, hứa hẹn sẽ mang dến cho người tiêu dùng những lựa chọn tinh tế, cao cấp và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, doanh nghiệp dành cho đối tác, nhân viên.

Một thương hiệu uy tín, đảm bảo lại có mức giá bình dân, xứng đang để bạn lựa chọn trong dịp tết này.

Công ty chúng tôi có phân phối lẻ và doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn, các loại set quà tự thiết kế, Liên hệ hotline để được tư vấn:

0909 22 81 55
40,300483,600
23,000368,000