Hiển thị tất cả 3 kết quả


Bên cạnh những dòng bánh nướng có trứng thì Kinh Đô còn đầu tư thêm phân khác là dòng bánh nướng không trứng, đây là một lựa chọn riêng dành cho những thực khách không thích hương vị của trứng muối. Với sự đa dạng về hương vị và chất liệu, dòng bánh này làm đa dạng thêm sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt vừa có nhân mặn, vừa có nhân ngọt để lựa chọn.

Các hương vị của bánh Kinh Đô nướng 0 trứng (150gr):

Các loại bánh có hương vị tinh tế và độc đáo, được các nghệ nhân Kinh Đô chăm chút kỹ lưỡng. Với công thức đặc biệt, những chiếc bánh nướng 0 trứng này được làm từ bột và các nguyên liệu nhân tự nhiên khác, không có chứa trứng, bạn có thể tìm thấy các loại bánh như cốm dừa, đậu xanh hay thập cẩm lạp xưởng của cửa hàng Kinh Đô.
  • Bánh nướng nhân cốm dừa 0 trứng: Mang đến hương vị thơm ngon và bổ dưỡng từ cốm dừa tươi, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt mát và mùi thơm tự nhiên của dừa. Với lớp vỏ bánh nướng vàng ươm cực kỳ hấp dẫn.
  • Bánh nướng nhân đậu xanh 0 trứng: Vỏ bánh nướng hấp dẫn kết hợp với vị ngọt đặc trưng của đậu xanh, tạo ra một hương vị ngọt và béo từ nhân đậu xanh tươi ngon, mang lại một trải nghiệm ẩm thực truyền thống.
  • Bánh thập cẩm lạp xưởng 0 trứng: Mỗi miếng bánh khi thưởng thức sẽ mang lại cảm nhận rõ rệt về vị đa dạng và hấp dẫn của các loại hạt, vị béo ngọt của mỡ đường, vị giòn sần sật của mứt bí, và vị đậm đà, thơm ngon của lạp xưởng.
Dòng bánh này không chỉ dành cho những người không ăn trứng, mà còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá và thưởng thức hương vị mới mẻ. Dù là để tự thưởng thức hoặc làm quà biếu, bánh trung thu 0 trứng 150gr của Kinh Đô sẽ mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mọi người trong mỗi dịp Trung thu và chia sẻ niềm vui cùng người thân yêu.