Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bánh trung thu Lava trứng chảy

Cuối cùng là mẫu bánh Kinh Đô Lava trứng chảy cũng không kém phần độc đáo và hấp dẫn so với 2 mẫu trên. Lava trứng chảy chính là phần nhân bánh bên trong thay vì mềm dẻo như các loại bánh trung thu thông thường thì loại này sẽ dạng sệt và lỏng khi cắt bánh phần nhân sẽ tự động chảy ra.

Kinh Đô đã nắm bắt xu hướng rất tốt vì hiện nay dạng bánh phô mai hay trứng muối tan chảy đang rất được nhiều người yêu thích. Vì vậy, đây cũng là mẫu được quan tâm nhiều nhất trong dòng bánh trung thu hiện đại.

Bánh Lava mang đến cho chúng 3 vị bánh béo ngậy; phô mai, sô cô la và chà bông đậu xanh. Lớp vỏ bên ngoài vàng ươm thơm phức ôm chọn lớp nhân tan chảy bên trong khéo léo. Mẫu bánh phù hợp với bạn nào có người thân bạn bè thích sự béo ngậy của trứng muối.

Đồng bộ với màu nhân và bánh, toàn bộ hộp bánh Lava khoác lên mình màu vàng rực rỡ cực kì nổi bật. Đặc biệt các họa tiết trang trí rất ý nghĩa đó là lấy hình ảnh của các địa danh nổi tiếng như: Chùa Một Cột (Huế), Chợ Bến Thành (Tp.HCM), Cầu Vàng (Đà Nẵng). Mẫu hộp Lava có loại 3 và 6 bánh để bạn lựa chọn phù hợp.