Hiển thị kết quả duy nhất

Tết Trung thu còn hay được gọi với cái tên Tết Thiếu nhi vì vào ngày này hình ảnh phổ biến nhất chính là từng đoàn trẻ nhỏ cùng nhau rước đèn khắp phố phường hoặc đang thưởng thức những chiếc bánh Trung thu thơm ngon trên mâm cỗ.Nhưng các loại bánh trung thu trên thị trường thường sản xuất đại trà hướng đến nhiều đối tượng thực khách từ già đến trẻ nên sẽ xảy ra một số ít trẻ nhỏ không ăn được. Do đó Kinh Đô đã cho ra mắt dòng bánh trung thu cho bé với mong muốn đứa trẻ nào cũng được thưởng thức bánh vào dịp đặc biệt này.


Bánh trung thu thiếu nhi Kinh Đô

Mặc dù đã quá nổi tiếng với dòng bánh Trăng Vàng cao cấp nhưng Kinh Đô vẫn không ngừng phát triển để cho ra mắt những dòng bánh mới đáp ứng những nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nhận thấy được nhiều trẻ nhỏ kén ăn với bánh trung thu nhân mặn truyền thống do có nhiều nguyên liệu bên trong và bánh nhân ngọt thì khiến bé nhàm chán không muốn ăn. Do đó phân khúc dòng bánh thiếu nhi đã được Kinh Đô cho ra mắt.

Hình thức và hương vị của bánh

Năm nay dòng bánh trung thu cho bé rất được Hãng chú trọng. Mẫu bánh có hình dáng của chú heo con ngộ nghĩnh. Phần nhân bánh được làm từ phô mai béo ngậy nguyên liệu rất quen thuộc và rất được yêu thích từ trẻ nhỏ.

Lớp vỏ bánh bên ngoài mỏng có màu vàng nâu bắt mắt, khi ăn bé sẽ cảm nhận được vị ngọt và lớp vỏ bánh mỏng tan nhanh trong miệng. Có mùi hương thơm nhẹ của bột và trứng được được nướng lên.

Mẫu hộp

Không chỉ chú trọng đến chất lượng bánh Kinh Đô còn chăm chút cho phần hộp của dòng bánh này. Mẫu hộp được làm bằng kim loại chắc chắn với hình dáng chú heo vàng đáng yêu, có quai cao su để xách và khóa nắp hộp. Đặc biệt hộp có thiết kế một rãnh nhỏ phía trên để khi dùng bánh xong bé có thể tận dụng làm ống heo tiết kiệm độc đáo.

Mua bánh trung cho bé ở đâu giá tốt - chất lượng?

Quatangtrungthu.org là đơn vị chuyên phân phối về bánh trung thu uy tín nhiều năm, trong đó có hãng Bánh Kinh Đô, và chia sẻ tin tức mới nhất, bổ ích đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá bánh mới nhất và phần trăm chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu và chính sách vận chuyển tiện lợi.

Điện Thoại:  0909 22 81 55 (ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU CAO)
Địa chỉ: Hẻm 102 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Email: quatangtrungthudotorg@gmail.com