Hiển thị tất cả 4 kết quả

Black and Gold là bộ sưu tập thuộc phân khúc thượng hạng đến từ thương hiệu quốc dân Kinh Đô. Nhân bánh được làm từ những loại nguyên liệu cao cấp không nhưng ngon mà còn tốt cho sức khỏe, cùng với ý tưởng thiết kế hoàng gia mang lại vỏ ngoài cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Bánh trung thu Trăng Vàng Black and Gold thượng hạng phù hợp làm quà tặng cho những đối tác kinh doanh quan trọng hoặc ông bà, cha mẹ thể hiện được lòng thành của người tặng.

Hộp bánh Kinh Đô Trăng Vàng Black and Gold có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối dòng bánh trung thu thượng hạng này. Thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu chi tiết để các bạn hiểu rõ hơn và có được sự lựa chọn quà tặng trung thu phù hợp.

Hương vị

Đảm bảo hương vị bánh Trăng Vàng Black and Gold sẽ không là bạn thất vọng. Vì khi thưởng thức bánh bạn sẽ như đang được ăn cao lương mỹ vị vì nhân bên trong toàn được lựa chọn từ những nguyên liệu đắt đỏ như: Hải sâm, Bào ngư, Yến sào, Cua bát bửu, Tôm bách hoa, Hạnh nhân,... Và được điều chỉnh phù hợp với khẩu vị người Việt.

Phần vỏ bánh bên ngoài rất thơm mùi bánh nướng, lớp vỏ mỏng mềm khi ăn như tan trong miệng và không bị ngán.

Thiết kế mẫu hộp

Đúng với phân khúc thượng hạng năm nay Kinh Đô đã mang phong cách vương giả có phần huyền bí lên vỏ hộp bánh trung thu Trăng Vàng Black and Gold của mình. Và đặc biệt ở một số mẫu còn sử dụng sơn mài trên thân hộp kĩ thuật truyền thống lâu đời ở nước ta.

Giống như cái tên của mình màu chủ đạo của hộp bánh sẽ là màu đen và tạo điểm nổi bật bằng những họa tiết màu vàng. Họa tiết chính có thể kể đến hình ảnh trăng rằm rực sáng được nghệ nhân thể hiện rất chân thật lên mặt hộp bánh. Với ý nghĩa sung túc và hạnh phúc.

Tiếp đến là hình ảnh của những con rồng thời Lý quyền lực toát lên vẻ hoàng gia đang bay lượn trên bầu trời. Ngoài ra còn có khung cảnh của những con cá chép đang tiến hóa thành rồng thể hiện sự thành công và may mắn. Phải dành lời khen cho Kinh Đô khi mỗi hình ảnh trên hộp bánh Trăng Vàng Black and Gold đều mang một thông điệp ý nghĩa sâu sắc.

Xem giá hộp bánh Trăng Vàng Black and Gold (thượng hạng)

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về giá bánh mới nhất 2023 được chúng tôi cập nhật gửi đến quý khách.
Mã số Các loại bánh Đơn vị Trọng lượng (GR) Giá bán
KC Hộp SƠN MÀI Trăng vàng BLACK & GOLD Kim Cương Hộp 6 bánh (160g) + 1 Hộp trà 50g 5.000.000
G4 Hộp 4 BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD Hộp 4 bánh (160g) + Hộp trà 50g 1.500.000
GYS Hộp 4 BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD YẾN SÀO Hộp 4 bánh (160g) + Hộp trà 50g 1.900.000
G2 Hộp 2 BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD (Thiệp 3D) Hộp 2 bánh x 160g + Hộp trà ô long 50g 640.000

Đặt mua bánh Kinh Đô trăng vàng Black & gold uy tín, chiết khấu cao

Quatangtrungthu.org là đơn vị chuyên phân phối về bánh trung thu uy tín nhiều năm, trong đó có hãng Bánh Kinh Đô, và chia sẻ tin tức mới nhất, bổ ích đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá mới nhất và phần trăm chiết khấu hấp dẫn. Có hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu và chính sách vận chuyển tiện lợi.

Mức chiết khấu bánh Kinh Đô Black and gold (tham khảo):

05 – 10 hộp 5%
11 – 20 hộp 10%
21 – 50 hộp 15%
51 – 80 hộp 18%
81 – 100 hộp 20%
101 – 200 hộp 22%
201 – 500 hộp 24%
Trên 500 hộp 25% (và hơn thế nữa)