Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bánh Kinh Đô dẻo loại nhỏ 180gr không chỉ đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích bánh trung thu mà còn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thưởng thức hương vị truyền thống trong một kích cỡ nhỏ hơn. Với đa dạng loại bánh và hương vị tuyệt vời, dòng bánh này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu trong dịp Trung thu.


Bánh dẻo nhỏ 180gr là một danh mục đáng chú ý trong các loại bánh trung thu Hãng Kinh Đô, một phân khúc cũng khá được đầu tư với khá nhiêu loại nhân bánh. Với kích cỡ nhỏ gọn, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức hương vị truyền thống của bánh trung thu, bạn có thể hết hợp với các loại bánh nướng khác để tạo nên hộp bánh với hương vị hài hòa để thưởng thức hay biếu tặng.

Hương vị của bánh trung thu Kinh Đô dẻo nhỏ 180gr:

Bánh mang đến hương vị đậm đà và thơm ngon, được làm từ lớp bột nếp mềm mịn, bánh có độ dẻo vừa phải, tạo cảm giác thú vị khi nhai. Các loại bánh dẻo trong danh mục này được chia thành nhiều loại khác nhau, mang đến sự đa dạng và lựa chọn cho người thưởng thức.
Không chỉ có hương vị tuyệt vời, bánh dẻo nhỏ 180gr cũng có hình dáng hấp dẫn. Mỗi chiếc bánh được đóng gói kỹ lưỡng, thường có hình dáng tròn nhỏ xinh, tạo nên một cảm giác thu hút, không chỉ là một món ăn mà còn là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ trong bữa tiệc Trung thu.

Các loại bánh bánh dẻo 180gr của Kinh Đô:

Trong danh mục bánh dẻo nhỏ 180gr, bạn có thể tìm thấy các loại bánh như sầu riêng 0 trứng, đậu xanh 0 trứng, hạt sen 0 trứng, đậu xanh với 1 trứng, hạt sen với 1 trứng, nhân thập cẩm 0 trứng, và hạt sen với 1 trứng, loại 0 trứng có thể dùng cho người ăn chay.
Mỗi loại bánh dẻo Kinh Đô đều có hương vị riêng biệt. Bánh dẻo sầu riêng mang hương vị đặc trưng của quả sầu riêng thơm ngọt, trong khi bánh dẻo đậu xanh và bánh dẻo hạt sen mang đến một hương vị đậm đà và bổ dưỡng từ hạt đậu xanh và hạt sen. Bạn cũng có thể tìm thấy bánh dẻo với nhân thập cẩm, kết hợp nhiều loại hạt và nhân khác nhau, tạo ra một hương vị phong phú và đa dạng.

Bạn yêu thích hương vị nào, hãy lựa chọn ngay để thưởng thức trong mùa trung thu này nhé.