Hiển thị tất cả 4 kết quả


Bánh trung thu Tuyết của Kinh Đô có gì đặc biệt?

Khi ăn mẫu bánh này bạn sẽ trải nghiệm được những hương vị đặc trưng nhất của ẩm thực Nhật Bản kết hợp vào trong bánh trung thu truyền thống. Vì nhân của mẫu bánh Tuyết sẽ là: Vị cam Nhật, đậu đỏ, trà xanh Matcha, mè đen. Những hương vị trên thường được dùng trong bánh ngọt Nhật Bản.
Phần vỏ bánh bên ngoài rất nổi bật được thiết kế màu trắng chủ đạo chiếm một nửa bên bánh và màu một nửa bánh còn lại sẽ tương đồng với phần nhân bên trong. Ví dụ như nhân bánh trà xanh Matcha thì phần vỏ bánh sẽ có 2 màu trắng xanh và tương tự cho những loại còn lại.
Ngoài ra, trên bề mặt bánh có khắc chữ Nhật cổ để tạo thêm điểm nhấn. Bánh trung thu Tuyết sẽ mang lại nhiều màu sắc mới mẻ cho mâm cổ Trung thu truyền thống năm nay của gia đình bạn.
Màu xanh mint nhẹ nhàng, một mặt hộp được làm bằng giấy bóng kính thấy được phần bánh nhiều màu sắc bên trong rất tinh tế, sang trọng. Mặt hộp còn được tô điểm thêm hình ảnh ánh trăng tròn sáng, cùng với những họa tiết đền lồng đèn nhẹ nhàng xung quanh. Bạn có thể lựa chọn hộp 3 bánh hoặc 6 bánh.
Tham khảo bảng báo giá mới nhất của Kinh Đô để lựa chọn nhiều hương vị bánh mới của năm nay: